mat-na-bun-epoch-nuskin-191
Chỉ cần mất 15 – 20 phút đắp mặt, sử dụng điều đặn theo hướng dẫn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Ngày xưa, người La Mã và Đông Âu đã biết dùng bùn để tắm và chữa các loại bệnh thông thường rồi đấy. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và nghiên cứu hiện đại. Sử dụng bùn cho việc tắm hay đắp mặt được xem là một liệu pháp trị bệnh tại các spa. Thế các bạn đã biết về mặt nạ bùn Nuskin chưa?

mat-na-bun-epoch-nuskin-004
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud nhập khẩu của Nuskin thích hợp với làn da nhạy cảm

Tìm hiểu về mặt nạ bùn của nuskin

Nhiều đất nước khác nhau có những nền văn hóa khác nhau. Người ta đã tìm hiểu và biết được rằng các nguyên liệu như đất sét sông Nil hay bùn của biển Chết được dùng để làm mặt nạ cho da. Bùn cung cấp một số chất khoáng tự nhiên thiết yếu cho da. Sau khi bốc hơi nước nó tạo thành một khối khô vón trên da. Chúng ta rửa trôi nó đi đồng thời sẽ kéo theo những tế bào sừng chết. Ngày nay biết được điều quý hiếm do thiên nhiên mang lại. Chúng tôi đã tinh chế ra mặt nạ bùn của Nuskin hay mọi người thường gọi với cái têm dân dã là mặt nạ bùn khoáng

mat-na-bun-epoch-nuskin-008
Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud

Mặt nạ bùn đất sét- chăm sóc làn da tại nhà cho bạn

Nếu lý do khiến bạn bạn không đến spa vì vấn đề tài chính và tiền bạc. Thì việc tự đắp mặt nạ tại nhà là một biện pháp hữu ích rồi đấy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ với những công dụng đa dang. Những khoan đã, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn mặt nạ bùn đất sét. Sản phẩm vừa từ thiên nhiên lại tích hợp nhiều công dụng khác nhau. Để việc đắp mặt nạ diễn ra tốt thì điều đầu tiên bạn cần xem da mình thuộc tuýp nào và mặt nạ phù hợp là gì.

– Đối với da dầu hoặc da thiên dầu: đây là tuýp da dễ nổi mụn nhất. Nên bạn hãy chọn cho mình mặt nạ bùn cho da mụn. Mục đích là hút đi lớp dầu dư thừa trên mặt dễ làm nghẽn lỗ chân lông.

-Đối với da khô, da nhạy cảm: thì mặt nạ bùn cũng thích hợp nhưng chỉ nên sử dụng 1-2/lần trong tuần thôi nhé. Vì nó sẽ hút đi lớp ẩm bảo vệ da bạn nếu dùng quá số lần trên. Hãy nhớ lần, không phải dùng ít đi thì hiệu quả sẽ giảm xuống mà quan trọng là dùng đúng liều lượng.

-Đối với da hỗn hợp: dung cả 2 loại mặt nạ một lúc để đạt hiệu quả cao. Một loại cho vùng chữ T- nơi thường nhiều tuyến nhờn. Và một loại cho phần da còn lại.

mat-na-bun-epoch-nuskin-013
Khám phá mặt nạ bùn Epoch Glacial Marine Mud vừa dưỡng ẩm vừa sáng da.

Mặt nạ bùn đậu xanh-một cái tên nghe khá lạ

Mặt nạ bùn đậu xanh một cái tên nghe khá lạ. Nhưng thực chất chúng là biến thể của mặt nạ bùn.  Cùng review mặt nạ bùn thử nhé. Kết hợp với đậu xanh giúp làm sạch sâu da ngay sau lần đầu sử dụng. Đẩy được mụn đầu đen đặc biệt ở vùng mũi. Cho các bạn cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Sẽ có cảm giác lăn tặn nhẹ trên da mặt. Đó là cách em nó tái tạo lại làn da bị hư tổn của mình đấy. Mặt nạ bùn của Nuskin đúng là một vị cứu tinh cho chị em chúng ta.

mat-na-bun-epoch-nuskin-020
Sử dụng mặt nạ bùn Nuskin Epoch Glacial Marine Mud phái đẹp có cơ hội cải thiện, tái tạo làn da thật hiệu quả.

BÌNH LUẬN