mat-na-bun-nuskin-078
Sản phẩm mặt nạ bùn biển tự nhiên epoch glacial marine mud được xem là một trong những loại mặt nạ bùn biển xuất sắc

Sự có mặt của mặt nạ bùn của Nuskin đã làm khuấy động thị trường chăm sóc da của Việt Nam gần đây.

I. MẶT NẠ BÙN CỦA NUSKIN LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC KHAI THÁC TỪ BÙN KHOÁNG CANADA

Theo các quy định của chính phủ Canada, bùn biển được khai thác như sau: Mỗi ngày bùn biển sẽ được tích tụ từ 2 đến 3 mét. Khi thủy chiều rút đi, bùn sẽ được khai thác. Các lớp trên cùng sẽ được loại bỏ, Nuskin chỉ khai thác bùn ở độ sâu 1 mét để đảm bảo tính nhất quán. Tất cả các hố khai thác bùn sẽ được lấp lại bởi lớp bùn trên cùng. Bùn sẽ được vận chuyển khoảng 2 giờ đồng hồ tới ga tàu gần nhất và chuyển tới nhà máy chế biến. Chính vì thế, giá thành của sản phẩm không thể nào quá rẻ hơn các mặt nạ nhập khẩu khác.

mat-na-bun-nuskin-2
Mặt nạ bùn chất lượng từ bùn khoáng Canada

II. TÁC DỤNG ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM:

  1. Các phân tử kết dính của mặt nạ bùn của Nuskin hoạt động như một chất sữa bằng cách tạo thành một rào cản xung quanh các phân tử dầu, giúp loại bỏ các phân tử dầu.
  2. Giúp thẩm thấu qua da hơn 50 loại khoáng chất và nguyên tố có lợi cho da, kể cả dành cho da nhạy cảm hỗ trợ làm mềm và làm sạch da.
  3. Do có đặc tính hút nước, bùn giúp tạo độ ẩm cho da; giúp loại bỏ tạp chất và các chất độc hại.
  4. Cấu trúc phân tử cơ bản của Glacial Marine Mud được tích điện âm. Các ion dương bao gồm cation diễn ra tự nhiên trong bùn và tích điện dương, các tạp chất kết hợp điện âm của bùn và sau đó có thể bị loại bỏ khỏi da, giúp da sạch và giải độc cho da.

      Vì thế sản phẩm này không thể bán đại trà hay với số lượng lớn bất thường mà không có nhà phân phối đứng ra đảm bảo

mat-na-bun-nuskin-1
Mặt nạ bùn Nuskin chất lượng dành cho cả nam và nữ

III.       CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM THẬT GIẢ

  1. Tất cả các sản phẩm của NuSkin đều có mã vạch và mã ID rất rõ ràng, Khách hàng có thể đọc mã số ấy và gọi điện hoặc email trực tiếp cho Nuskin USA, bạn sẽ được giải đáp hoặc bạn truy cập vào trang http://checkcosmetic.net, chọn thương hiệu NuSkin để tra cứu sản phẩm theo Mã in trên hộp.
  2. Hạn sử dụng: gần như đúng với tất cả sản phẩm, bạn nên kiểm tra cái này là chủ yếu nhé
  3. Hàng chính hãng thì hạn sử dụng luôn in chìm dưới đáy chai gồm có: số lô sản xuất + hạn sử dụng + 2 chữ phân biệt hàng giả, hàng nhái của NUSKIN
  4. Chất lượng in: hàng fake chất lượng mực in kém, font chữ in không chuẩn, nhòe và mờ ở đằng trước nhưng đậm hơn ở phía sau nhưng hiện nay với công nghệ in ấn cao nên hàng nhái cũng khó phân biệt qua điều này
  5. Tem ở mặt trước: Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng nhái nhô cao mất cân đối so với hàng chính hãng nhưng tùy từng sản phẩm các bạn nhé.

Để an tâm không nhầm lẫn về tính thật giả của sản phẩm, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để nhận mặt nạ bùn của Nuskin mức giá ưu đãi tư vấn ngay hôm nay.

matnabun
Mặt nạ bùn Nuskin có thể phân biệt được thật giả nên người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn.

 


BÌNH LUẬN