Nuskin được biết đến là người dẫn đầu trong công cuộc cách mạng chống lại sự lão hóa bằng việc cho ra đời hàng trăm các sản phẩm chống lão hóa mạnh mẽ với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên thân thiện với sức khỏe con người. Một trong các sản phẩm chứa thành phần Omega một loại axit béo quý giá giúp cơ thể chống lại lão hóa tại các cơ quan trọng yếu như tim mạch, mắt , trí não đó chính là thực phẩm chức năng Nuskin Marine Omega.

z4

Nuskin được biết đến là người dẫn đầu trong công cuộc cách mạng chống lại sự lão hóa bằng việc cho ra đời hàng trăm các sản phẩm chống lão hóa mạnh mẽ

Thành phần chính của Nuskin Marine Omega Vitamin E, Marine Lipid Cô Đặc, Axít Béo Omega-3, Dầu NKO Krill, Gelatin (động vật), Glycerin, Nước Tinh Khiết, Dầu Chanh Tự Nhiên.

z3

Trong đó Nuskin Marine Omega với cơ chế bổ trợ chế độ dinh dưỡng, cung ứng các acid béo Omega3 cần thiết

Trong đó Nuskin Marine Omega với cơ chế bổ trợ chế độ dinh dưỡng, cung ứng các acid béo Omega3 cần thiết, và dầu các loài nhuyễn thể (các loài sò) rất giàu EPA và DHA trong một hỗn hợp phospholipid độc nhất, nhằm mục đích cung ứng nguồn năng lượng quý giá cho não, mắt và màng tế bào khắp cơ thể. Ngoài ra trong thành phần Dầu nhuyễn thể cũng chứa các Ghen chống oxy hóa carotenoid astaxanthin và chất flavonoid, đặc biệt chất navonoid có trong Nuskin Marine Omega được chiết xuất từ một nguồn không phải là thực vật mà là tảo Marine omega.

z2

Ngoài ra trong thành phần Dầu nhuyễn thể cũng chứa các Ghen chống oxy hóa carotenoid astaxanthin và chất flavonoid

Bên cạnh đó Nuskin Marine Omega của Nuskin còn chứa axit béo omega-3 siêu tinh khiết giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Sản phẩm là sự kết hợp các loại dầu cá cao cấp nhất với dầu từ nhuyễn thể tôm thu hoạch từ những vùng biển nguyên sơ của Nam Cực. Nuskin Marine Omega của Nuskin giàu EPA và DHA góp phần quan trọng chống lại lão hóa và tăng cường hoạt động của não và màng tế bào khắp cơ thể.

z1

Bên cạnh đó Nuskin Marine Omega của Nuskin còn chứa axit béo omega-3 siêu tinh khiết giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ

Một khi các cơ quan trong cơ thể bạn được bảo vệ, hoạt động nhịp nhàng, êm ái thì chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề sức khỏe bị suy yếu. Trước vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, thực phẩm bẩn tràn lan, nguy cơ rình rập, chực chờ làm tổn hại đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình là rất lớn. Trước cuộc chiến này bạn không thể thụ động mà cần chủ động và tích cực sử dụng các biện pháp phòng ngừa lão hóa cho cơ thể của bản thân và những người thân yêu. Một trong các biện pháp đó là sử dụng thực phẩm chức năng Nuskin Marine Omega đều đặn.

Từ khóa: nuskin marine omega


BÌNH LUẬN