Sản phẩm Nuskin Reishimax là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Nuskin trong thành phần chứa các chiết xuất từ nấm linh chi đã được tiêu chuẩn hóa. Sản phẩm Nuskin Reishimax giúp cho các hoạt động của hệ miễn dịch trở nên tốt hơn mà bạn không thể tìm thấy trong các sản phẩm khác có nguồn gốc từ nấm Linh Chi.

z6

Sản phẩm Nuskin Reishimax là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Nuskin trong thành phần chứa các chiết xuất từ nấm linh chi đã được tiêu chuẩn hóa

Thành phần chính có trong sản phẩm Nuskin Reishimax đó là Bột Nấm Linh Chi (Chiết xuất 1% Bào Tử Nấm Linh Chi), Axít Stearic (Thực Vật), Gelatin (Halal), Nước.

z7

Thành phần chính có trong sản phẩm Nuskin Reishimax đó là Bột Nấm Linh Chi

Công dụng của Nuskin Reishimax như thế nào?

Hệ miễn dịch của mỗi người là khác nhau phụ thuộc vào cơ chế sinh hoạt và dinh dưỡng. Tuy nhiên có một điểm chung là càng lớn tuổi thì giai đoạn lão hóa càng đến gần một khi bước vào giai đoạn lão hóa thì hệ miễn dịch của cơ thể càng xuống cấp. Từ xa xưa con người đã biết dùng nấm Linh Chi để kéo dài tuổi thọ cũng như là giữ gìn sự trẻ trung cho mình.

z2

Hệ miễn dịch của mỗi người là khác nhau phụ thuộc vào cơ chế sinh hoạt và dinh dưỡng

Điều đó cho thấy vai trò và tính năng đặc biệt của nấm linh chi khác biệt so với các loại nấm khác. Nắm bắt được tính ưu việt đó, cộng với việc sở hữu các công nghệ bào chế dược phẩm hàng đầu Nuskin đã mạnh dạn nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Nuskin Reshimax, đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

z3

Nuskin đã mạnh dạn nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Nuskin Reshimax, đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Với công nghệ tách lọc từ nấm linh chi, Nuskin Reshimax được nhận xét là sản phẩm có dược tính cao nhất và chứa đựng nhiều thành phần tốt nhất từ nấm linh chi. Qua đó có thể kết luận Nuskin Reshimax là một sản phẩm chức năng có khả năng củng cố hệ miễn dịch trong cơ thể con người, chống lại nhiều yếu tố xâm nhập có hại cho sức khỏe và đặc biệt còn hỗ trợ cơ thể chống lão hóa, đem đến sức sống tràn trề và sự trẻ trung cho người sử dụng.

z1

Nuskin Reshimax được nhận xét là sản phẩm có dược tính cao nhất và chứa đựng nhiều thành phần tốt nhất từ nấm linh chi

Sử dụng Nuskin Reshimax hằng ngày sẽ tạo ra cho cơ thể một lá chắn bảo vệ toàn diện hữu hiệu cả trong lẫn ngoài, giống như khoác cho cơ thể một bộ áo giáp chống lại các tác nhân gây hại đến sức khỏe và cơ thể.

Từ khóa: nuskin reishimax


BÌNH LUẬN