mat-na-bun-epoch-nuskin-127
Các khoáng chất giúp làm sạch da, tẩy tế bào chết

Các bạn đã biết đến sản phẩm mặt nạ bùn của Nuskin. Và đang tìm kiếm cho mình cửa hàng mặt nạ bùn uy tín để sở hữu nó. Điều đó giờ đây đã được giải đáp qua bài viết này.

mat-na-bun-epoch-nuskin-007
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud được nghiên cứu và sản xuất theo công thức vượt trội bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nuskin

Cửa hàng mặt nạ bùn uy tín tại TPHCM

Nếu nói về nơi phân phối mặt nạ bùn tốt nhất tại TPHCM, không thể không nhắc tới đại lý myphamnuskin.vn. Sản phẩm ở đây thật sự rất uy tín chất lượng với mức giá rất tốt.

Đặc biệt có thể nói đến sự đặc biệt của đại lý này chính là chính sách bán hàng, không nhưng có nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm thông tin về mặt nạ bùn Epoch 

Khả năng của mặt nạ bùn

Các phân tử kết dính có trong mặt nạ bùn được nhập khẩu từ Mỹ. Lớp bùn hoạt động như một chất sữa bằng cách tạo thành một rào cản xung quanh các phân tử dầu, giúp loại bỏ hoàn toàn các phân tử dầu dư thừa trên mặt.

Sản phẩm Bùn Glacial Marine Mud (Maris limus)—lấy từ cửa sông băng giá xa xôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Sản phẩm bùn có lợi này giúp hút các tạp chất từ da (bụi bẩn, tế bào chế, dầu nhờn) mà không lấy đi độ ẩm quý giá trên làn da của bạn. Chúng được đồng hoá để tăng cường khả năng hút của nó và mang lại sự đồng nhất lý tưởng.

Ngoài ra, chiết xuất lô hội với khả năng giữ ẩm mạnh, chiết xuất tự nhiên này giữ ẩm cho da đồng thời tăng cường bảo vệ da chống lại các chất kích ứng có hại.

mat-na-bun-epoch-nuskin-008
Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud

Chất lượng mặt nạ bùn khoáng ra sao

Được nghiên cứu và thử nghiệm từ các nhà chuyên gia hàng đầu của Nuskin đã bổ sung những thành phần đặc biệt. Giúp làm mềm và sạch da sau mỗi lần sử dụng. Do có đặc tính hút nước nên không nên đắp mặt nạ quá lâu. Mặt nạ bùn cho da mụn giúp tạo độ ẩm cho da.
Giúp loại bỏ các chất độc hại. Cấu trúc phân tử cơ bản của Glacial Marine Mud được tích điện âm. Các ion dương bao gồm caption diễn ra tự nhiên trong bùn và tích điện dương. Các tạp chất kết hợp điện âm của bùn và sau đó có thể bị loại bỏ khỏi da. Giúp rửa sạch da và thải độc tố cho da.

mat-na-bun-epoch-nuskin-016
Bất ngờ mặt nạ bùn Epoch Glacial Marine Mud với nhiều công dụng siêu vượt trội.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ bùn khoáng đúng cách

Cách đắp mặt nạ bùn khoáng Nuskin nhập khẩu rất đơn giản, chỉ gồm 3 bước cơ bản như sau:

Thoa một lượng bùn vừa đủ lên da mặt, tránh thoa lên miệng và vùng mắt. Nếu sợ bị kích ứng đối với da mặt quá nhạy cảm. Thì bạn nên thoa một lớp thử ra tay trong 30 phút để theo dõi.
Để bùn khô trong khoảng 15 đến 20 phút cho đến khi bùn chuyển sang màu xanh biển nhẹ.
Rửa sạch mặt lại bằng nước ấm. Sử dụng hai hoặc ba lần một tuần để đạt được hiệu quả tối ưu.

mat-na-bun-epoch-nuskin-017
Mặt nạ bùn Epoch Glacial Marine Mud trắng sáng bất ngờ.

BÌNH LUẬN