matnabun2
Sản phẩm có công dụng ngay giảm dầu cho da và hạn chế mụn.

 

Mặt nạ chăm sóc da đang trở thành một xu thế của phái đẹp ngày nay. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực phục hồi da chống lão hóa, sản phẩm mặt nạ của Nuskin cũng đặc biệt hơn bình thường. Đấy chính là mặt nạ bùn lấy từ bùn Maris limus của cửa sông băng ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

I. THÀNH PHẦM CHÍNH CỦA MẶT NẠ BÙN NUSKIN

Các phân tử kết dính của mặt nạ bùn Epoch Mỹ nhập khẩu hoạt động như một chất sữa bằng cách tạo thành một rào cản xung quanh các phân tử dầu, giúp loại bỏ các phân tử dầu.

Sản phẩm Bùn Glacial Marine Mud (Maris limus)—lấy từ cửa sông băng giá xa xôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sản phẩm bùn có lợi này giúp hút các tạp chất từ da (bụi bẩn, tế bào chế, dầu nhờn) mà không lấy đi độ ẩm quý giá và được đồng hoá để tăng cường khả năng hút của nó và mang lại sự đồng nhất lý tưởng.

Bên cạnh đó, chiết xuất lô hội – với khả năng giữ ẩm mạnh, chiết xuất tự nhiên này giữ ẩm cho da đồng thời tăng cường bảo vệ da chống lại các chất kích ứng có hại.

hinh 1
Mặt nạ bùn Nuskin nhận được nhiều hiệu quả bất ngờ.

II. MẶT NẠ NUSKIN EPOCH MANG CHO BẠN LỢI ÍCH GÌ?

Bạn có thể kể đến những công dụng sau của mặt nạ nuskin như: giúp thẩm thấu qua da hơn 50 loại khoáng chất và nguyên tố có lợi cho da; làm mềm và làm sạch da. Do có đặc tính hút nước, bùn giúp tạo độ ẩm cho da; giúp loại bỏ tạp chất và các chất độc hại. Cấu trúc phân tử cơ bản của mặt nạ bùn Marine Mud Nuskin chất lượng được tích điện âm; các ion dương bao gồm cation diễn ra tự nhiên trong bùn và tích điện dương, các tạp chất kết hợp điện âm của bùn và sau đó có thể bị loại bỏ khỏi da, giúp da sạch và giải độc cho da.

Đặc biệt là các tinh chất đặc trưng:

  • Đồng: giúp cải thiện độ chắc của da, giảm độ yếu ớt của da.
  • Kẽm: một khoáng chất thiết yếu giúp mang lại một làn da khoẻ.
  • Magiê: một thành phần cần thiết cho quy trình chuyển hoá năng lượng tự nhiên của da.
  • Bạc: hỗ trợ da chống lại vi khuẩn.

Bạn có thể an tâm vì đây là sản phẩm an toàn, không gây dị ứng, đã được bác sĩ chuyên khoa da liễu thử nghiệm. Lưu ý nên đắp mặt nạ bùn đúng cách.

matnabun
Mặt nạ bùn Nuskin có thể phân biệt được thật giả nên người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn.

III. TÌM MUA SẢN PHẨM Ở ĐÂU?

Có mặt hơn 52 quốc gia, sản phẩm Nuskin chính hãng nay được bày bán ở Việt Nam ở 3 tỉnh thành chính: Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương. Với đặc trưng về thành phần cao cấp, sản phẩm thường được nhập về với số lượng khá ít. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin về cách sử dụng mặt nạ bùn khoáng Epoch Mỹ và tư vấn nhận hàng.

hinh-03
Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.

 


BÌNH LUẬN