Nuskin Tegreen 97 là một loại thực phẩm chức năng chứa hàm lượng EGCG cao giúp chống oxi hóa tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nó còn được biết đến với tác dụng chống ung thư do chứa một lượng lớn polyphenol. Thực phẩm chức năng này được khuyến cáo chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

z2

Nuskin Tegreen 97 là một loại thực phẩm chức năng chứa hàm lượng EGCG cao giúp chống oxi hóa tốt nhất hiện nay

Nuskin Tegreen 97 hay còn được gọi tắt là Tegreen 97 là một sản phẩm của công ty Phamanex Nuskin, một công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng uy tín của Mỹ. Tuy xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với nhiều công dụng tuyệt vời như chống ung thư, chống quá trình oxi hóa và hỗ trợ giảm cân, Tegreen thật sự là một sản phẩm đáng mong đợi.

z3

Nuskin Tegreen 97 hay còn được gọi tắt là Tegreen 97 là một sản phẩm của công ty Pharmanex Nuskin

Vì sao nên sử dụng Nuskin Tegreen 97?

Mỗi viên Nuskin Tegreen 97 có thành phần chính là trà xanh được cô đặc phối hợp với các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn đang lo lắng về hàm lượng cafein từ thàng phần là trà khi được cô đặc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nuskin Tegreen 97 đã rất tinh tế trong việc kiểm soát hàm lượng cafein, hạ nó xuống mức 1,5 – 2mg, đây là ngưỡng sử dụng an toàn nhất cho cơ thể.

z4

Mỗi viên Nuskin Tegreen 97 có thành phần chính là trà xanh được cô đặc phối hợp với các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe

Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa đến 97% polyphenol, một chất được khoa học chứng minh là có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ nhất hiện nay. Song song đó, sản phẩm còn giúp cơ thể hạn chế hấp thụ mỡ, giảm căn thẳng mệt mỏi do có chứa EGCG từ trà xanh. Cùng với những nghiên cứu gần đây, các nhà cũng đã chứng minh được một số chất có trong trà xanh còn có công dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

z6

Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa đến 97% polyphenol, một chất được khoa học chứng minh là có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ nhất hiện nay

Đối tượng nào nên sử dụng Nuskin Tegreen 97?

Nuskin Tegreen 97 là sản phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh. Vì chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa và một số thành phần chỉ phù hợp với thể trạng trưởng thành, nên sản phẩm được khuyến cáo chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Dù là nam hay nữ, chỉ cần mỗi ngày sử dụng từ 2-4 viên, vào mỗi buổi sáng – tối, sức khỏe và cả tinh thần của bạn sẽ được cải thiện. Nuskin Tegreen 97 còn rất phù hợp với những người có lối sống bận rộn, căng thẳng hay tiếp xúc nhiều với môi trường ô nhiễm nhưng vẫn muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên trong.

z7

Nuskin Tegreen 97 là sản phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh

Sử dụng Nuskin Tegreen 97 đều đặn mỗi ngày kết hợp với thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, cơ thể của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện từ bên trong.

Từ khóa: nuskin tegree 97


BÌNH LUẬN