mat-na-bun-epoch-nuskin-191
Chỉ cần mất 15 – 20 phút đắp mặt, sử dụng điều đặn theo hướng dẫn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Mat na bun khoang hiện giờ được coi là cơn sốt trên giới thị trường làm đẹp ngày nay. Sản phẩm đã được chào đón đông đảo kể từ khi mới ra mắt. Chính vì sự uy tín và khả năng nghiên cứu vượt trội đã cho ra một sản phẩm hoàn toàn cao cấp và chất lượng.

mat-na-bun-epoch-nuskin-009
Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình.

Cơ địa như thế nào thì dễ dị ứng với mặt nạ bùn

Một sản phẩm được chiết xuất hoàn hảo từ thiên nhiên thì hoàn toàn không bị dị ứng với mặt nạ bùn với mặt nạ bùn nhé. Nhưng sau đây là những vấn đề khiến bạn gặp rắc rối với chúng đây:

Đắp mặt nạ bùn hằng ngày: đây là một trong những lỗi cấm kị nhất là quá lạm dụng. Mặc dù chăm sóc là thói quen tốt. Nhưng đắp mặt nạ thường xuyên thì không được tán thành. Nhìn vậy thôi, chứ làn da của bạn rất mỏng manh. Nếu đắp mặt nạ quá thường xuyên sẽ mất đi lớp dầu tự nhiên. Lớp dầu này có tính chất bảo vệ, ngăn chặn sự tổn thương do môi trường. Đặc biệt là đối với những làn da nhạy cảm dễ bị mẩn đỏ.

Đắp mặt nạ bùn quá lâu: Khảo sát cho thấy một số nữ giới cho rằng đắp mặt nạ càng lâu thì dinh dưỡng càng được hấp thụ càng nhiều. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì đắp mặt nạ quá lâu sẽ khiến cho da mất đi độ ẩm quý báu tự nhiên.

mat-na-bun-epoch-nuskin-007
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud được nghiên cứu và sản xuất theo công thức vượt trội bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nuskin

Các loại mặt nạ bùn

Hiện nay trên thị trường có các loại mặt nạ bùn khác nhau. Nhưng với Nuskin thì tích hợp nhiều công dụng lại với nhau như trị mụn, làm sáng da, tẩy tế bào chết, tăng cường kích thích tái tạo da. Công dụng của mặt nạ bùn thì không thể bỏ qua. Bởi nó có nhiều yếu tố đầy đủ chăm sóc da mà không phải mặt nạ bùn nào cũng có.

mat-na-bun-epoch-nuskin-008
Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud

Cach lam mat na bun

Bước 1: Rửa sạch da mặt tốt nhất là nước ấm. Dùng khăn mềm và sạch nhẹ nhàng lau khô da mặt

Bước 2: Lấy một lượng bùn nhỏ đủ sử dụng khoảng 15-20gr. Mách nhỏ cho các bạn nếu muốn biết cach lam mat na bun. Ta có thể kết hợp trộn vào với tinh dầu, sữa tươi hay tinh bột nghệ. Sau đó, dùng đầu ngón tay đã rửa sạch bằng xà phòng lấy một lượng bùn thoa trực tiếp lên mặt. Nếu muốn đều và đỡ dính tay thì nên sử dụng cọ.

-Bước 3: Bước này thì cùng nằm thư giãn hay làm những công việc nhà nào. Nhưng lưu ý là chỉ trong vòng 15 phút thôi đấy nhé. Nếu bạn để quá lâu thì rất khó rửa và đặc biệt phạm phải nhưng điều cấm kị bên trên.

-Bước 4:Dùng các đầu ngón tay mát xa nhẹ nhàng theo hình tròn hướng từ dưới lên khi đã qua 15 phút. Việc này để lớp bùn ngoài cùng rơi ra và các lớp sừng bên ngoài đi theo.

Để biết thêm thông tin về giá mặt nạ bùn epoch thì các bạn hãy theo dõi trang wep của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

mat-na-bun-epoch-nuskin-014
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người và được bán chạy nhất trên thị trường

BÌNH LUẬN