mat-na-bun-epoch-nuskin-160
Mặt nạ bùn tái tạo da mới, ngăn ngừa nếp nhăn ở da khô

Nếu bạn thường xuyên chăm sóc da thì bạn sẽ cần tới các sản phẩm đắp mặt nạ và bạn đã nghe đến sản phẩm mặt nạ bùn khoáng Epoch Mỹ cao cấp chưa? Bạn có biết đây là sản phẩm Mặt nạ bùn Nu Skin epoch glacial marine mud vô cùng tốt cho da mặt hay không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về sản phẩm này.

Nếu bạn thường xuyên chăm sóc da thì bạn sẽ cần tới các sản phẩm đắp mặt nạ
Nếu bạn thường xuyên chăm sóc da thì bạn sẽ cần tới các sản phẩm đắp mặt nạ

Công dụng mặt nạ bùn Nu Skin epoch glacial marine như thế nào ?

Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud là sản phẩm chăm sóc da của Nuskin.  Góp phần cung cấp độ ẩm, dưỡng da, tẩy tế bào chết, làm trắng da, ngăn ngừa nếp nhăn…. Với chiết xuất từ bùn khoáng được lấy tại cửa sông băng giá ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sẽ tẩy và loại bỏ các tạp chất từ da nhưng không làm mất độ ẩm của da, đem lại cho bạn làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Đặc biệt không có một sản phẩm chống lão hóa nào có thể qua mặt được sản phẩm mặt nạ bùn khoáng Nuskin vì đây được coi là sản phẩm hàng đầu trong quá trình chống lão hóa. Vậy nên việc sử dụng không những giúp cho da mặt được cung cấp dưỡng chất thường xuyên mà còn giúp cho da mặt của bạn chống lại được quá trình lão hóa, sẽ giúp da mặt ngày càng hồng hào, tự nhiên.

Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud là sản phẩm chăm sóc da của Nuskin góp phần cung cấp độ ẩm, dưỡng da, tẩy tế bào chết
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud là sản phẩm chăm sóc da của Nuskin góp phần cung cấp độ ẩm, dưỡng da, tẩy tế bào chết

Thành phần Mặt nạ bùn Nuskin epoch có gì ?

Với chiết xuất từ thiên nhiên, chiết xuất từ lô hội. Tác dụng mặt nạ bùn Nuskin Epoch giúp giữ ẩm cho da, bảo vệ da chống lại các chất có hại. Ngoài ra, trong bùn khoáng còn có các thành phần khác, có lợi cho da: Đồng, kẽm, magiê, bạc. Giúp cải thiện độ chắc, chuyển hoá năng lượng tự nhiên, hỗ trợ da chống lại vi khuẩn, mang lại một làn da khoẻ mạnh. Thậm chí còn giúp bạn ngăn ngừa lão hóa từ sâu bên trong, tránh được các tác hại của môi trường, bảo vệ làn da bạn 24/24h và cung cấp cho làn da của bạn độ ẩm cần thiết, tránh da bị khô.

z1

Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud còn giúp bạn ngăn ngừa lão hóa từ sâu bên trong, tránh được các tác hại của môi trường

Hãy sử dụng Mặt nạ bùn Nuskin đúng cách

Cách sử dụng mặt nạ bùn khoáng Marine Mud hiệu quả nhất là bạn nên đắp mặt nạ 2 hoặc 3 lần/tuần để có một làn da đẹp và khỏe mạnh. Không đắp quá lâu hoặc quá dày. Nên đắp khoảng 15 đến 20 phút để cho da có thể hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết mà không lấy đi độ ẩm của da. Nếu bạn đắp mặt nạ quá dày. Tác động của nhiệt sẽ làm lỗ chân lông mở rộng và bụi bẩn sẽ tích tụ vào sâu bên trong da.

IMG_9671

Bạn nên đắp Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud đúng cách sẽ có tác dụng vô cùng hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết về cách mua mặt nạ bùn Marine Mud và các sản phẩm khác của Nuskin, các bạn có thể tham khảo tại website chính thức của chúng tôi sau đây: nuskinchinhhang.info. Ngay bây giờ bạn còn chần chừ gì nữa? Bạn cần đặt hàng ngay để nhận được sản phẩm dành cho chăm sóc da mặt tốt nhất cho mình.

Xem thêm về mặt nạ bùn cho nam.


BÌNH LUẬN