mat-na-bun-epoch-nuskin-022
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud được chứng minh là sản phẩm an toàn cho mọi làn da.

Da là một phần hết sức nhạy cảm trên cơ thể. Tuy nhiên, da cũng phản ánh sức khỏe của cơ thể. Bạn sở hữu một làn dạ nhiều dầu và mụn? Đắp mặt nạ bùn có trị được mụn không? Nên đắp loại mặt nạ bùn trị mụn nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

mat-na-bun-epoch-nuskin-025
Da cũng phản ánh sức khỏe của cơ thể bạn

LOẠI MẶT NẠ NÀO THÍCH HỢP CHO DA MỤN?

Hằng ngày làn da của chúng ta phải tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm, độc hại, làm cho làn da, đặc biệt là da mặt của chúng ta bám bụi. Đây chính là nguyên nhân dễ phát sinh mụn. Với chiết xuất từ bùn khoáng thiên nhiên, mặt nạ bùn là sản phẩm chăm sóc da thích hợp nhất cho những người sở hữu làn da nhờn, thừa dầu và mụn. Mặt nạ bùn cho da mụn tạo thành một rào cản xung quanh các phân tử dầu, giúp loại bỏ các phân tử dầu, làm trẻ hóa làn da, chậm quá trình lão hóa da.

Vậy mặt nạ bùn bán ở đâu? Bạn có thể tìm mua các loại mặt nạ bùn tại các cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng. Có khá nhiều dòng sản phẩm mặt nạ bùn bán trên thị trường, trong đó nổi bật là dòng Epoch của Nuskin. Nuskin có đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng trên khắp cả nước. Những sản phẩm được nhập khẩu đều có nguồn gốc rõ ràng và được bác sỹ da liễu chứng nhận.

mat0na-bun-epoch-nuskin-027
Bạn có thể tìm mua các loại mặt nạ bùn tại các cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng

MẶT NẠ BÙN CÓ GIÁ RA SAO?

Trên thị trường có hai dòng sản phẩm mặt nạ bùn: mặt nạ bùn khô và mặt nạ bùn bán lỏng. Loại mặt nạ bùn bán lỏng có thể dùng trực tiếp lên da, còn loại bột khô thì nên pha kèm thêm các thành phần dạng lỏng khác tuỳ loại da và sở thích như nước khoáng, sữa tươi, mật ong, dầu dừa, dầu ô liu, nước ép trái cây vv… để tạo thành một hỗn hợp mặt nạ sền sệt, đắp lên mặt hoặc toàn thân đều được.

Giá mặt nạ bùn giao động tùy theo tên tuổi và thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cân nhắc khi chọn mua một sản phẩm và đừng tham rẻ. Da mặt là phần rất nhạy cảm, nếu bạn lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng và chưa được chứng nhận, có thể bạn đang liều lĩnh với sức khỏe và sắc đẹp của mình.

mat-na-bun-epoch-nuskin-028
Bạn cần hết sức cân nhắc khi chọn mua một sản phẩm và đừng tham rẻ

MẶT NẠ BÙN EPOCH

Trong số các loại mặt nạ bùn nổi bật trên thị trường, mặt nạ bùn epoch của Mỹ là sản phẩm hàng đầu và được ưa chuộng nhất. Mặt nạ bùn Epoch glacial marine mud Nuskin là một loại mặt nạ khoáng chất với hợp chất bùn Epoch được lấy cửa sông băng giá phía Tây Bắc Thái Bình Dương, kết hợp cùng với các thực vật biển và tinh chất quý báu.

Hợp chất Epoch cùng với các khoáng chất này rất mịn và thẩm thấu sâu vào da nhưng vẫn nhẹ nhàng nuôi dưỡng da và loại bỏ tế bào chết.

Giá mặt nạ bùn epoch không quá cao so với các sản phẩm mặt nạ bùn khác nhập khẩu từ Mỹ. Với chị em Việt Nam, mức giá bỏ ra là khá vừa túi tiền. Với dung tích 200 ml, sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài. Trên thị trường có một vài sản phẩm có giá rẻ hơn nhưng khi đánh giá và chọn mua, bạn nên so sánh giá sản phẩm với dung tích sử dụng.

Mỗi lần, bạn chỉ cần lấy 12-15 gram là đủ sử dụng. Như vậy với 200ml, một tuýp epoch có thể dùng được tới 14 – 15 lần. Các hũ khác có giá vài ba trăm nghìn thật ra chỉ sử dụng được 8-9 lần. Ngoài ra, epoch là sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ, vì thế bạn sẽ không cần phải mua riêng cho mình một lọ và ông xã một lọ, giảm chi phí tốn kém.

mat-na-bun-epoch-nuskin-029
Mặt nạ bùn Epoch glacial marine mud Nuskin là một loại mặt nạ khoáng chất với hợp chất bùn Epoch được lấy cửa sông băng giá phía Tây Bắc Thái Bình Dương
VỀ CHÚNG TÔI

Da mặt là phần rất nhạy cảm của cơ thể, đặc biệt chị em nào sở hữu làn da nhờn và mụn lại càng cần chăm sóc giữ gìn hơn. Với những chị em da mụn, nên sử dụng một sản phẩm kết hợp vừa làm sạch và vừa chăm sóc da mặt để tiết kiệm thời gian, tránh tốn kém. Chính vì thế, mặt nạ bùn trị mụn nói chung và mặt nạ bùn epoch nói riêng là một sản phẩm hợp lý các chị em nên sử dụng.


BÌNH LUẬN