mat-na-bun-epoch-nuskin-003

Bạn có biết sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash được chiết xuất từ thiên nhiên và sản phẩm này được cấp giấy phép chứng nhận của Mỹ, rất đảm bảo cho người sử dụng. Và khi về đến Việt Nam sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash được nhập khẩu chính hãng bởi Mr Linh đầu trọc – Lee Robert với giá cả vô cùng cạnh tranh, phù hợp với tài chính của tất cả gia đình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn về sản phẩm này.

Résultat de recherche d'images pour "nước súc miệng ap24"

 

Nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash được chiết xuất từ thiên nhiên

Hầu hết ai trong chúng ta cũng có bệnh hôi miệng, không ít thì nhiều, bệnh hôi miệng có thể là do bệnh mãn tính, cũng có thể do tự phát, cũng có thể tồn tại do mùi của thức ăn còn sót lại hoặc đơn giản chỉ là sau khi ngủ dậy hơi thở của chúng ta có mùi khó chịu. Chính vì thế mà chúng ta luôn mong muốn tìm cho mình một giải pháp mà khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng có thể làm cho hơi thở của chúng ta được thơm mát nên bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash giúp bạn chữa dứt điểm bệnh hôi miệng của tất cả mọi người, giúp hơi thở của chúng ta thơm mát suốt 24h, tránh khỏi những mùi khó chịu.

Image associée

Nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash giúp bạn chữa dứt điểm bệnh hôi miệng của tất cả mọi người

Các thành phần cấu tạo nên sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash đó chính là: Nước, Sodium Phosphate, Phosphoric Acid, Xanthan Gum, Sodium Saccharin, Disodium EDTA, Flavor (Aroma), Sodium Benzoate,   Sorbitol, Glycerin, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Dimethicone*. *AP-24 là một lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế y khoa, với Dimethicorn có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính (Poloxamer 407 và Poloxamer 338) giúp loại bỏ và giảm tích lũy các mảng bám răng.

Résultat de recherche d'images pour "nước súc miệng ap24"

Cách sử dụng nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert thì bạn nên sử dụng đều đặn

Cách sử dụng nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc –  Lee Robert thì bạn nên sử dụng đều đặn không nên đang sử dụng mà bỏ lại: Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên, sử dụng hằng ngày sau khi đánh răng với kem đánh răng, ngậm 10ml trong 1 phút sau đó nhổ ra, không được nuốt. Không ăn hoặc uống trong vòng 30 phút sau khi rửa, cần giám sát trẻ em để không nuốt nước súc miệng. Với trẻ em dưới 6 tuổi nên tham khảo ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ để sử dụng an toàn.

Résultat de recherche d'images pour "nước súc miệng ap24"

Với trẻ em dưới 6 tuổi nên tham khảo ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ để sử dụng an toàn

Sau khi sử dụng nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash bạn sẽ tránh khỏi những bệnh về răng miệng, bảo vệ nướu, chăm sóc chân răng, chữa dứt điểm được bệnh hôi miệng, tăng cười thêm men răng, giúp răng trắng sáng, đánh bay được các mảng bám khó chịu,… và chỉ sau 3-4 tháng sử dụng sản phẩm bạn sẽ trị được chứng bệnh hôi miệng mãn tính của mình và chứng nha chu (chảy máu chân răng) của mình.

Résultat de recherche d'images pour "nước súc miệng ap24"

Sau khi sử dụng nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash bạn sẽ tránh khỏi những bệnh về răng miệng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash mời bạn truy cập địa chỉ: nuskinchinhhang.info. Để đảm bảo chính hãng- Hãy xác nhận với Lê Chí Linh – 0977.063.609 – Gunu.vn (Việt Nam chỉ có duy nhất Lê Chí Linh là chính hãng) thì bạn chỉ có thể mua sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash với Mr Linh đầu trọc – Lee Robert. Hãy chăm sóc răng miệng ngay hôm nay với nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert.


BÌNH LUẬN