Nuskin ageloc body shaping gel – phương pháp đơn giản cải thiện vóc dáng cho bạn. Nuskin là một liệu pháp spa chăm sóc da đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng mang lại hiệu quả tích cực như giảm tích tụ mỡ, chống lão hóa da , chống nhăn da và tăng cường sự đàn hồi cho da giúp bạn có vóc dáng eo thon, quyến rũ nhất.

z7

Nuskin ageloc body shaping gel – phương pháp đơn giản cải thiện vóc dáng cho bạn

Nuskin ageloc body shaping gel có tác dụng khác nhau ở từng cơ địa của người dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thân hình thừa cân béo phì luôn gây mặc cảm, tự ti và nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của phụ nữ mà đây cũng chính là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta. Vì thế, chị em phụ nữ thường tìm kiếm cho mình phương pháp giảm cân an toàn và tốt nhất để cải thiện vóc dáng cũng như tìm kiếm lại sự tự tin, quyến rũ cho bản thân mình.

z6

Nuskin ageloc body shaping gel có tác dụng khác nhau ở từng cơ địa của người dùng

Các phương pháp giảm cân thông thường như: lên chế độ ăn uống khoa học, thể thao mỗi ngày hoặc hút mỡ tại các Spa… Những cách đó khiến bạn mất khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí tốn kém mà đôi khi còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ của bạn.

z5

Nuskin ageloc body shaping gel – là giải pháp giảm cân hiệu quả cho các bạn có tác dụng xoá tan mỡ và giảm chất béo tích tụ tại cánh tay, bắp chân và đùi, eo…

Nuskin ageloc body shaping gel – là giải pháp giảm cân hiệu quả cho các bạn có tác dụng xoá tan mỡ và giảm chất béo tích tụ tại cánh tay, bắp chân và đùi, eo… cho bạn vóc dáng eo thon và quyến rũ nhất. Sản phẩm nuskin ageloc body shaping gel là kem massage của nuskin dùng với máy galvanic body Spa của nuskin giúp giảm da chảy xệ, làm da săn chắc và làm mịn da.

z4

Sản phẩm nuskin ageloc body shaping gel là kem massage của nuskin dùng với máy galvanic body Spa của nuskin giúp giảm da chảy xệ

Các thành phần dưỡng chất quan trọng có trong sản phẩm nuskin ageloc body shaping gel như sau:

  • Theobromine ( chiết suất Theobroma cacao ): Chiết xuất Theobroma cacao giàu theobromine, Phân tử này đã được chứng minh giúp ức chế một số enzyme nhất định trong các tế bào mỡ. Sự ức chế enzyme này phá vỡ chất béo năng động giúp cho cơ thể thon gọn và làn da mịn màng.
  • Hoa cúc vàng (chiết xuất Chrysanthellum indicum): Chiết xuất ChrysanthellumIndicum, một loại hoa cúc dại có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nhưng giờ đây được tìm thấy rộng rãi ở miền đông Ấn Độ và Châu Phi, giàu chất flavonoid (một nhóm các chất chống oxy hóa). Chiết xuất này giúp ngăn chặn sự tấn công của các gốc tự do có tác dụng làm dịu da. Kết quả thử nghiệm cho thấy những chiết xuất này ngăn chặn hoạt động của các khối cơ quan lưu trữ chất béo. Bằng cách này, khả năng lưu trữ chất béo của các tế bào cũng bị chặn, cho phép phá vỡ các chất béo hoặc phân giải lipit

Từ khóa: Nuskin ageloc body shaping gel


BÌNH LUẬN