Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Omega 3 giúp hỗ trợ sức khỏe cho hệ tim mạch, trí não, thị giác và làm đẹp. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó nên Nuskin đã cho ra mắt sản phẩm Nuskin Marine Omega, sản phẩm nay đang tiếp cận thị trường Việt Nam và đang dần trở thành thực phẩm chức năng thiết yếu để sử dụng hàng ngày.

z1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Omega 3 giúp hỗ trợ sức khỏe cho hệ tim mạch, trí não, thị giác và làm đẹp

Nuskin Marine Omega là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, có nguồn nguyên liệu từ cá biển … Và sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Hàm lượng dưỡng chất có trong một viên Nuskin Marine Omega đảm bảo cho hoạt động cần thiết trong một ngày của mỗi người. Cùng khám phá các tác dụng của Nuskin Marine Omega để cùng hiểu vì sao mỗi người lại cần sử dụng hàng ngày nhé.

z3

Nuskin Marine Omega là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, có nguồn nguyên liệu từ cá biển …

Thứ nhất thành phần Omega 3 có chứa DHA và EPA, đây là các acid béo mà cơ thể cần sử dụng hàng ngày nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được nên cần được bổ sung từ bên ngoài, và Nuskin Marine Omega có chứa đủ các dưỡng chất cần thiết này khi sử dụng 2 viên mỗi ngày.

z2

Nuskin Marine Omega có chứa đủ các dưỡng chất cần thiết này khi sử dụng 2 viên mỗi ngày

Thứ hai, công dụng rõ rệt của  Nuskin Marine Omega là các acid béo trong thành phần sản phẩm có thể giúp năng ngừa các bệnh về mắt như bệnh võng mạc, thoái hóa điểm vàng khi cao tuổi. Ngoài ra, các thành phần acid béo này còn rất quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì hoạt động của não bộ, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ vì não người được cấu tạo bởi trên 60% là các acid béo mang tên DHA. Và quan trọng  hơn là thành phần DHA giúp làm giảm lượng triglycerid  máu, giảm rối loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ  bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim. Vì vậy mà Nuskin Marine Omega rất quan trọng trong vai trò bảo vệ sức khỏe.

z5

Công dụng rõ rệt của Nuskin Marine Omega là các acid béo trong thành phần sản phẩm có thể giúp năng ngừa các bệnh về mắt như bệnh võng mạc, thoái hóa điểm vàng khi cao tuổi

Thứ ba, Nuskin Marine Omega rất được lòng phái đẹp vì đây chính là trợ thủ giúp chống lão hóa, giúp làn da thoát khỏi tình trạng khô, sần sùi hay tấy đỏ. Chính chất béo này giúp bôi trơn các lớp biểu bì và giữ cho làn da mềm mại. Omega – 3 cũng có tác dụng hỗ trợ quá trình sản sinh ra hormon cho cơ thể, do đó giúp cải thiện kết cấu của da, và giúp chống lại những tổn thương do viêm nhiễm là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá, các vết sẹo…

z6

Nuskin Marine Omega rất được lòng phái đẹp vì đây chính là trợ thủ giúp chống lão hóa, giúp làn da thoát khỏi tình trạng khô, sần sùi hay tấy đỏ

Nuskin Marine Omega có tác dụng lớn đối với sức khỏe và làm đẹp cho mọi đối tượng như vậy. Do đó, cần được tìm hiểu và mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, sản phẩm đang được đại diện Nuskin tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm rộng rãi trên thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn chăm lo sức khỏe và sắc đẹp của mình và người thân yêu. Đây là sản phẩm cần thiết cũng là món quà quý giá cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình Việt.

Từ khóa:nuskin marine omega


BÌNH LUẬN