Trong cuộc sống ngày nay, tần xuất làm việc của não bộ rất lớn. Đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, mất tập trung hay căng thẳng… Những biểu hiện đó chứng tỏ não bạn đang bị làm việc quá sức. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá, bởi vì tập đoàn Nuskin đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thực phẩm chức năng Nuskin Bioginkgo.

z2

Tập đoàn Nuskin đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thực phẩm chức năng Nuskin Bioginkgo

Thực phẩm chức năng Nuskin Bioginkgo chứa các thành phần chính như sau:

Chiết Xuất Lá Bạch Quả (Ginkgo Biloba), Dextrose, Microcrystalline Xenluloza, Xơ Đậu Nành, Axit Stearic, Silicon Dioxit, Methylcellulose, Dextrin, Natri Carboxymethylcellulose, Glycerin, Lecithin Đậu Nành, Dextrose Monohydrat, Natri Citrate Dehydrate.

z4

Bioginkgo giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của người sử dụng, tăng cường lưu thông máu đến não, chân tay

Công dụng của thực phẩm chức năng Nuskin Bioginkgo

Bioginkgo giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của người sử dụng, tăng cường lưu thông máu đến não, chân tay nhằm ngăn ngừa các chứng bệnh hoa mắt, chóng mặt, tê chân tay.

z5

Ngoài ra Bioginkgo còn cung cấp bổ sung các chất chống oxy hóa cho hệ thần kinh

Ngoài ra Bioginkgo còn cung cấp bổ sung các chất chống oxy hóa cho hệ thần kinh. Nhờ vậy giúp bảo về hệ thần kinh và não bộ của người dùng tránh được các tác nhân gây hại, các gốc lão hóa tự do, hỗ trợ duy trì chức năng lưu thông máu lên não khỏe mạnh.

z6

Giúp bảo về hệ thần kinh và não bộ của người dùng tránh được các tác nhân gây hại, các gốc lão hóa tự do

Những thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi thực phẩm chức năng Nuskin Bioginkgo dùng có tốt không? Chắc chắn tốt và đây là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc các gia đình.

Từ khóa: thực phẩm chức năng nuskin bioginkgo, thuc pham chuc nang nuskin bioginkgo


BÌNH LUẬN