Một trong những dòng sản phẩm của Nuskin được bán trên thị trường có tác dụng bổ não, tốt cho tim mạch, được nhiều khách hàng ưu chuộng đó là thực phẩm bổ sung Nuskin Marine Omega.

z5

Nuskin Marine Omega bổ não, tốt cho tim mạch, được nhiều khách hàng ưu chuộng

Trái tim rất quan trọng đối với cơ thể, nếu trái tim không khỏe mạnh là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh cho cơ thể như: đột quỵ, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch,…. Bạn hãy bổ sung những thực phẩm tốt cho tim mạch trong những bữa ăn hàng ngày để có  một trái tim thật khoẻ mạnh. Hãy thử dùng sản phẩm Nuskin Marine Omega của công ty chúng tôi.

z1

Bạn hãy bổ sung những thực phẩm tốt cho tim mạch trong những bữa ăn hàng ngày để có một trái tim thật khoẻ mạnh

Đa phần các dòng sản phẩm của Nuskin đều tốt cho sức khỏe và Nuskin Marine Omega cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hàng đầu, đảm bảo an toàn  cho người sử dụng. Nó là sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, trong đó có axit béo Omega3. Không giống như các loại axit béo khác, omega-3 chủ yếu được tạo ra từ mỡ cá.

z6

Đa phần các dòng sản phẩm của Nuskin đều tốt cho sức khỏe và Nuskin Marine Omega cũng không ngoại lệ

Để cung cấp axit béo Omega3, chúng ta có thể ăn nhiều cá ở vùng biển lạnh và sâu như: cá Ngừ, cá Hồi, cá Thu nhưng với tình trạng ô nhiễm môi trường nước như hiện nay, thì những loại cá này nhiễm bao nhiêu kim loại nặng như: chì, thủy ngân,…và liệu khi chúng ta ăn có đảm bảo về sức khỏe không? Một cách rất an toàn và hiệu quả đó là sử dụng thực phẩm bổ sung Nuskin Marine Omega để có thể vừa cung cấp Omega3 lại vừa an toàn cho sức khoẻ.

z4

Thực phẩm bổ sung Nuskin Marine Omega để có thể vừa cung cấp Omega3 lại vừa an toàn cho sức khoẻ

Ngoài thành phần axit béo Omega3, thì Nuskin Marine Omega còn cung cấp hàm lượng EPA và DHA. Trong cơ thể, EPA được xem là axit béo thiết yếu sẽ giúp chuyển hóa thành các chất sinh học quan trọng, còn DHA là nguyên liệu thiết yếu để hình thành lên tế bào não, màng tế bào thần kinh và tế bào võng mạc.

z3

Ngoài thành phần axit béo Omega3, thì Nuskin Marine Omega còn cung cấp hàm lượng EPA và DHA

Nuskin Marine Omega công dụng giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của cơ thể, tăng sức đề kháng, tốt cho tim mạch, não bộ, ngăn ngừa lão hóa và giúp sáng mắt. Bạn không cần phải lo sợ về chất lượng khi sử dụng sản phẩm vì những sản phẩm Nuskin đã được công nhận về chất lượng trên thị trường, luôn dược khách hàng ưu tiên chọn lựa.

z2

Nuskin Marine Omega có công dụng giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của cơ thể, tăng sức đề kháng, tốt cho tim mạch, não bộ

Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào để tốt cho não bộ và tim mạch, sản phẩm đó có an toàn, hiệu quả không? Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, chắc chắn rằng các  bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Hãy sử dụng Nuskin Marine Omega để thấy được hiệu quả hơn cả sự mong đợi của bạn.

Từ khóa: nuskin marine omega


BÌNH LUẬN