Các gia đình ngày nay khi tìm cho gia đình mình sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất không? Nếu lựa chọn các sản phẩm chăm sóc răng miệng thì tiêu chí của bạn là gì? Có chăng các bạn đã quên rằng sản phẩm mà mình sử dụng cần phù hợp với trẻ em hay không? Sau bài viết này bạn sẽ biết về sản phẩm nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray rất an toàn dành cho trẻ.

IMG_9638

Nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray rất an toàn dành cho trẻ

Việc giữ được sự an toàn dành cho trẻ em của mỗi sản phẩm đều hình thành từ chính thành phần của sản phẩm đó, vậy thành phần của nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray là: Nước, Xanthan Gum, Dimethicone*, Disodium EDTA, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Sodium Benzoate, Sorbitol, Glycerin, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*. Tất cả các thành phần không chứa các chất tổng hợp, những chất độc hại, gây ung thư,.. mà vô cùng an toàn cho con người. Nước xịt thơm miệng này không chỉ giúp hơi thở thơm tho mà còn giúp cho thông thoáng đường hô hấp với những mùi vị dễ chịu, không làm khô cổ của người dùng.

IMG_9628

Việc giữ được sự an toàn dành cho trẻ em của mỗi sản phẩm đều hình thành từ chính thành phần của sản phẩm đó

Công dụng và tính năng chung của nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray là:

– Thích hợp khi sử dụng sau bữa ăn trưa và ăn nhẹ hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn có hơi thở thơm mát.

– Không chứa chất cồn, giúp bạn tự tin khi sử dụng thường xuyên trong ngày.

– An toàn với trẻ em.

– Tiện lợi khi mang sản phẩm ngay cả khi không thể đánh răng.

– Hương vị tuyệt vời.

– Tạo cảm giác sạch bóng.

– Cho răng cảm giác bóng và mịn.

IMG_9651

Không chứa chất cồn, giúp bạn tự tin khi sử dụng thường xuyên trong ngày

Nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray của Nuskin không chứa cồn giúp loại bỏ các mảng bám đồng thời giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ và hơi thở thơm mát suốt cả ngày, vì đây là dạng chai xịt, không phải dạng nước hay dạng thể chất mềm nên vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray phát huy tác dụng như nước hoa, dầu gió, khi mệt mỏi, rệu rã, bế tắc hoặc tinh thần mất tập trung, xoa nhẹ lên huyệt thái dương hoặc cánh mũi bạn sẽ lấy lại được tinh thần, làm cho bạn hưng phấn, thanh thoát.

IMG_9575

Nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray phát huy tác dụng như nước hoa, dầu gió, khi mệt mỏi, rệu rã, bế tắc

Trẻ em là đối tượng khi sử dụng các sản  phẩm chăm sóc răng miệng hay có hiện tượng nuốt thuốc đánh răng vào bụng vì thế điều này cực kỳ gây hại cho chúng, để tránh được điều này bạn cần cho trẻ sử dụng những sản phẩm khác để tránh hiện tượng này, vì thế sản phẩm nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray là vô cùng hữu dụng và an toàn cho các bé nhà bạn khi sản phẩm chỉ là dạng xịt, không phải là sản phẩm dạng thể cô đặc như các kem đánh răng thông thường. Bạn chỉ cần xịt vào miệng trẻ. Để đặt mua sản phẩm và nhận tư vấn đặt hàng nước xịt thơm miệng ap24 anti-plaque breath spray miễn phí mời bạn tìm hiểu tại địa chỉ mua hàng chính thức sau đây: nuskinchinhhang.info


BÌNH LUẬN