mat-na-bun-epoch-nuskin-171
Sự tồn tại của mặt nạ bùn epoch là “vị cứu tinh” của cuộc đời bạn

Là phụ nữ ai cũng ao ước có được làn da sáng đẹp và duy trì nét đẹp thanh xuân bền lâu  theo thời gian. Nhưng da bị lão hóa là điều không thể tránh khỏi, chỉ có thể làm hạn chế quá trình lão hóa da. Cho nên ngoài chế độ ăn uống nghỉ ngơi thì sử dụng mặt nạ bùn khoáng Epoch Mỹ xách tay chính là giải pháp tuyệt vời cho da. Cùng tìm hiểu xuất xứ và thành phần của sản phẩm mặt nạ bùn Nuskin này nhé.

Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud chính là giải pháp tuyệt vời cho da.
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud chính là giải pháp tuyệt vời cho da.

Lão hóa da là sự thoái hóa của tổ chức da, thường xuất hiện sau tuổi 30 của cuộc đời. Đây là biểu hiện đầu tiên của sự già nua mà người ta có thể cảm nhận ngay được. Cảm giác đầu tiên phát hiện lão hóa da là ở những vùng mặt, phát hiện người này già hơn người kia chính là phản ánh chất lượng của hiện tại, về màu sắc vóc dáng, những tổn thương, độ săn chắc hay nhão, xệ da.

Tham khảo thêm hiệu quả của mặt nạ bùn Nuskin.

Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud có xuất xứ từ USA tại thương hiệu Nuskin
Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud có xuất xứ từ USA tại thương hiệu Nuskin

Xuất xứ mặt nạ bùn khoáng Marine Mud Nuskin từ USA tại thương hiệu Nuskin nổi tiếng không chỉ tại Mỹ mà còn khắp thế giới với chiết xuất từ tự nhiên với khả năng giữ ẩm mạnh hoạt động như một chất sữa bằng cách tạo thành một rào cản xung quanh các phân tử dầu giúp loại bỏ các phân tử dầu, làm trẻ hóa làn da, chậm quá trình lão hóa. Nuskin epoch glacial marine mud chính là giải pháp an toàn và tuyệt vời cho làn da của bạn để sở hữu làn da đẹp mịn màng. Với tinh chất bùn thiên nhiên giúp da thẩm thấu hơn 50 loại khoáng chất và nguyên tố có lợi, cho bạn làn da tươi trẻ không tì vết.

Với tinh chất bùn thiên nhiên giúp da thẩm thấu hơn 50 loại khoáng chất và nguyên tố có lợi, cho bạn làn da tươi trẻ không tì vết
Với tinh chất bùn thiên nhiên giúp da thẩm thấu hơn 50 loại khoáng chất và nguyên tố có lợi, cho bạn làn da tươi trẻ không tì vết

Thành phần của mặt nạ bùn khoáng Epoch Glacial Marine Mud :

  • Được lấy từ cửa sông băng giá xa xôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sản phẩm bùn có lợi này giúp hút các tạp chất từ da như bụi bẩn, tế bào chết, dầu nhờn mà không lấy đi độ ẩm quý giá và được đồng hoá để tăng cường khả năng hút của nó và mang lại sự đồng nhất lý tưởng
  • Chiết xuất lô hội với khả năng giữ ẩm mạnh, chiết xuất tự nhiên này giữ ẩm cho da đồng thời tăng cường bảo vệ da chống lại các chất kích ứng có hại.

z2

Được lấy từ cửa sông băng giá xa xôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sản phẩm bùn có lợi này giúp hút các tạp chất từ da như bụi bẩn, tế bào chết

Dưới đây là một số chất trong số trên 50 khoáng chất và nguyên tố có lợi cho da có trong mặt nạ bùn khoáng Epoch Nuskin :

  • Đồng thời giúp cải thiện độ chắc của da, giảm độ yếu ớt của da
  • Kẽm: một khoáng chất thiết yếu giúp mang lại một làn da khoẻ
  • Magiê : một thành phần cần thiết cho quy trình chuyển hoá năng lượng tự nhiên của da
  • Bạc: hỗ trợ da chống lại vi khuẩn

z7

Mặt nạ bùn Nuskin epoch glacial marine mud uy tín từ thiên nhiên

Với xuất xứ và thành phần của mặt nạ bùn Epoch Mỹ uy tín từ thiên nhiên bạn hãy truy cập https://nuskinchinhhang.info/ để sở hữu sản phẩm hiệu quả này ngay nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mặt nạ bùn non có tác dụng gì tại đây.


BÌNH LUẬN